Review Truyện Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi

boss hung dữ ông xã kết hôn đi

BOSS HUNG MÃNH, ÔNG XÃ KẾT HÔN NÀO

Tác giả: Thập Nguyệt Sơ
Thể loại: Hiện đại,
Tình trạng: Hoàn
Review bởi: Hiền Phan

? Đây là một bộ truyện mà mình rất thích, mới hoàn trong thời gian gần đây, một bộ truyện hiện đại hài hước với một mối tình “oan gia ngõ hẹp” của 2 nhân vật chính.
Nữ chính Yến Thanh Ti là nữ chính mà mình có ấn tượng rất mạnh, cô là một người mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán và rất tàn nhẫn, Không chủ động gây sự nhưng một khi bị ‘’cắn’’ cô sẽ quay lại ‘’cắn’’ cho họ đến chết đi sống lại. “Cô là Yến Thanh Ti lòng dạ độc ác, là cực phẩm hồ li tinh, lúc nào cũng xinh đẹp, hoàn mỹ, luôn tỏa ánh hào quang thu hút mọi ánh nhìn.”

? Còn nam chính Nhạc Thính Phong vốn là hình tượng nam chính mà mình ghét nhất, là một nam chính đã qua tay rất nhiều người phụ nữ nhưng trong câu chuyện này, Nhạc Thính Phong lại khiến tôi rất yêu thích, hấp dẫn từ nhứng chương đầu tiên, Từ khi gặp Yến Thanh Ti, anh mặt dày anh vô sỉ, từ chối mọi sự đụng chạm của người khác giới nhưng lại chăm chăm tìm cách trèo lên giường cô mà không bị đá xuóng.
Hai người là oan gia nhưng lại hấp dẫn lẫn nhau, như hai cực của nam châm, càng ngày càng xích lại gần nhau hơn. Họ phải trải qua biết bao thử thách, gian nan để có thể đến được với nhau, và ẩn sâu trong câu chuyện là một bí mật khổng lồ về cái chết của mẹ Yến Thanh Ti.

? Bộ truyện hấp dẫn đến từng chi tiết, hồi hộp và gay cấn nhưng cũng không kém phần sủng ngọt, ngọt đến tận chân răng của các tuyến nhân vật trong truyện.
“Tôi không muốn thấy em bị thương, cũng không muốn thấy em buồn, càng không muốn thấy em khóc…Tôi muốn khiến em cười, em nói xem…tôi phải làm như thế nào đây?” Nhạc Thính Phong.
“Trong lòng anh tiếc nuối rất nhiều, đáng tiếc…không thể nào thực hiện được nữa. Hẹn gặp lại, cô gái ngốc của anh.” Diệp Thiều Quang – Mộ Dung Miên
Tuyến nhân vật phụ và những mối tình của họ cũng làm tôi rung động: 1 Diệp Thiều Quang máu lạnh nhưng si tình, 1 Quý Miên Miên ngây thơ mà mạnh mẽ, 1 mối tình ‘’già’’ của Tô Ngưng Mi và Hạ An Lan, hay tình yêu của Du Dực, thứ tình cảm đã khiến ông đánh đổi cả tính mạng, cả cuộc sống tự do để bảo vể cho con gái của người phụ nữ mình yêu,…

? Đây là một bộ truyện khiến bạn không thể dời mắt khỏi trang sách, hóng từng ngày để có thể đọc chap mới của truyện. Ngay cả khi kết thúc thì vẫn để lại trong lòng người đọc dư âm không dứt.

Link đọc boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Trả lời