Review Truyện Nữ Hoàng Làm Dáng

nữ hoàng làm dáng

NỮ HOÀNG LÀM DÁNG

Tác giả: Ma An
Thể loại: Hiện đại, showbiz, khế ước tình nhân, nam truy, HE
CP: Nữ minh tinh sắp chết “bung lụa” × Kim chủ bị vả mặt
Tình trạng: Đang edit

? Giới thiệu:
Đoá “bạch liên hoa” Sở Tích ở trong giới là một tồn tại khá thần kì. Ai ai cũng công nhận cô nàng là người xinh đẹp nhất, điệu đà nhất,và dĩ nhiên anti-fan cũng cao chết ngất. Nhưng, nhưng, nhưng, quan trọng nhất là kim chủ của cô cũng là người có tiền nhất đó ngaaa~
Một ngày nọ, ông trời chướng mắt cô quá, tiện tay phát cho cô một tờ giấy chẩn đoán bệnh nan y.
Cứ ngỡ ở bên nhau đã hai năm, tốt xấu gì cũng có tình cảm, thế là Sở Tích mếu máo chạy đi tìm đại gia khóc lên khóc xuống.
Ai ngờ người kia vừa thấy cô rơi nước mắt thì cười khinh bỉ, tiện tay xé luôn tờ giấy chẩn đoán bệnh của cô, “Dẹp ngay ba cái giọt nước mắt cá sấu ấy đi, cô cũng biết là giữa chúng ta không nói đến chuyện tình cảm.”

***
Sở Tích có người chống lưng là chuyện cả showbiz đều biết, nhưng dạo gần đây tài nguyên của cô xuống dốc không phanh, hình tượng khác hẳn một trời một vực so với trước kia. Thậm chí vì để thu hút sự chú ý mà cô còn dùng tay không chặt gạch trong một chương trình giải trí, thế là hình tượng bông hoa trắng bé nhỏ bị sụp đổ trong chớp mắt.
Cả giới showbiz đều vỗ tay ăn mừng khi cuối cùng Sở Tích cũng bị đá, sen trắng giả tạo bị lật tẩy nên đã bị đại gia thần bí đá bay.
Đến một lần nọ ở studio, có người chụp được cảnh Sở Tích dùng thế thân để diễn cảnh hôn.
Còn đương sự Sở Tích lại bị đại gia lạnh lùng lôi đi, sau đó ôm lấy eo cô, đè lên tường hôn.

? Trước đó mình đã đọc một bộ khác của tác giả này tên “Toàn giới đều đợi chúng ta ly hôn”, so với bộ đó thì mình đánh giá cao bộ này hơn và cũng thích bộ này hơn, về cơ bản thì đại cương của hai bộ giống nhau, nhưng rút kinh nghiệm từ bộ “Ly hôn” thì tác giả đã viết tốt hơn khá nhiều. Câu chuyện là về nữ chính Sở Tích sau hai năm kí hợp đồng làm tình nhân với nam chính Cố Minh Cảnh thì phát hiện mình chỉ còn sống được 6 tháng, hơn nữa hợp đồng cũng đã đến giai đoạn chấm dứt nên cô quyết định bung lụa những ngày cuối đời. Vậy nên bắt đầu từ đó là đủ loại tình huống hài hước xảy ra.

? Thực sự mình vốn khá dị ứng với mối quan hệ kim chủ trong showbiz nhưng cũng phải chấp nhận thực tế không có kim chủ khó mà nổi được. Sở Tích vì có hợp đồng với nam chính nên cô được anh đập tiền tham gia vào mọi phim chế tác lớn, show hot, nhưng mà vì biểu hiện quá tệ nên bị dân mạng chế giễu lập hẳn hashtag “Hôm nay Sở Tích nổi tiếng chưa?”. Đúng thật ai mà không ngứa mắt khi cô nàng tuyến 18 như Sở Tích mang theo tiền vào các phim đóng với tiền bối, nhưng diễn khiến người xem cay mắt, đi show thì để người khác gánh team. Nếu chỉ quan sát qua mạng bảo đảm bạn cũng ghét cay ghét đắng cô ấy thôi. Thêm nữa luôn thích đóng vai bạch liên hoa khiến người ta chán ghét. Hai năm của Sở Tích xoay quay đóng phim bị chê, đi show bị chửi, dân mạng mắng đã có thủy quân khống bình, không fan thì dùng tiền mua. Thế nên khi rời xa kim chủ, Sở Tích quyết định là chính mình, vậy nên dân mạng mới á ố khi cô tham gia vất vả chịu khổ trong show quân đội và còn là bảo bối của cả đội; bị nói là dân xã hội thì làm bài thi được tận 89 điểm; lái xe ba bánh băng băng trong show; sợ ma quỷ mà vừa hét vừa đánh lại ma quỷ; đóng phim thì dần tiến bộ lên dù cô chỉ tự cho mình 40 điểm.

? Nam chính Cố Minh Cảnh vốn chỉ coi Sở Tích là bình phong đê che giấu đấu đá trong gia tộc, vậy nên khi thấy cô ngoan ngoãn bên mình suốt 2 năm anh đã có ý định gia hạn hợp đồng, nhưng cô lại sảng khoái chấm dứt. Ban đầu cới anh có lẽ là sự không cam lòng vì có người chê tiền tài, nhưng dần dõi theo và nhất là khi hiểu được quá khứ của cô anh lại càng thích cô hơn. Rõ ràng là kim chủ cũ đấy nhưng chỉ dám nhận fan bạn trai. Mua 20 nghìn tiền BVS chỉ để có cơ hội cùng cô đi tham quan nhà máy. Cô đại diện ô tô ư? Mua cho bản thân xe cô đại diện, đổi mọi xe thương vụ trong công ty thành xe cô đại diện. Anh thành fan bạn trai danh xứng với thực. Hài hước nhất là anh tự tạo clone để theo dõi mỗi hành trình của cô.

? Điểm ăn tiền của tác phẩm nhất là viết về hoạt động của fan siêu chuẩn, nhất là fan lưu lượng trong giới. Ngày ngày điểm danh trong supertalk, tham gia chuyển phát số liệu theo yêu cầu, làm bảng số liệu cho idol, quan trọng nhất là khống chế bình luận trong topic về idol, phản hắc cho idol, điên cuồng mua sắm sản phẩm idol đại diện, thường xuyên nhắn tin an ủi idol trong nhóm chat, luôn luôn là fan văn mình khi đón idol ở sân bay, chiến tranh với các nhà khác bằng lí lẽ dẫn chứng cụ thể, spam mạnh các phim/show có idol tham gia, cùng nhau góp tiền bao rạp, nghe ngóng thông tin về phim ảnh, sản phẩm idol sẽ đóng/ đại diện. Nói chung ai là fan idol trong Cbiz như mình thì đọc như kiểu siêu đồng cảm vì mình cũng từng thức thông đêm làm số liệu, phản hắc như thế. Từ đó có lẽ mọi người cũng sẽ thấy rằng làm fan cũng không hề dễ dàng như bao người tưởng.

? Tóm lại truyện siêu thích hợp để đọc giải trí trong lúc buồn, đọc xong truyện ai cũng muốn idol mình sẽ có cuộc sống trọn vẹn như nữ chính, nhiệt liệt đề cử. Ai đọc được review thì ôm bộ này làm có thắc mắc cứ inbox hỏi mình.

Link đọc https://truyen5z.net/nu-hoang-lam-dang

Trả lời