Review Truyện Trúng Số Độc Đắc

trúng số độc đắc

TRÚNG SỐ ĐỘC ĐẮC
Tác giả: Húy.
Thể loại: Hiện đại, đô thị tình duyên, hài hước, HE.
Tình trạng: 59 chương + 1 ngoại truyện; Đã dịch xong.
Review bởi: My Nguyễn.
Chỉnh ảnh: Tâm Tít Tắp
—-
Giới thiệu:
Khảo sát trúng số: Nếu bạn trúng số sáu tỷ, sau này bạn định sống như thế nào?
A. Ăn chơi đợi chết
B. Khác
Châu U U nói: Sau khi có tiền, tôi có một ước mơ.
Trịnh Dị nói: Liên quan gì đến tôi.
Trịnh Dị nói: Cô không biết bản thân mình tốt thế nào, cô hoàn toàn không giống họ.
Châu U U nói: Tôi không giống họ, là vì tôi có sáu tỷ sao?
Châu U U nói: Cất giữ con cá koi này của tôi, chyện tốt sẽ đến.
—-
? Nữ chính Châu U U của chúng ta có một ngày mua xổ số mà trúng thưởng 1.630.000.000$, sau khi khấu trừ các loại thuế thì lấy về được 890.000.000$. Bỗng chốc thành nhà giàu mới nổi, nữ chính nghe theo lời bạn thân mang tiền đi đầu tư để lời thêm lời nên đã ‘vô tình’ gặp nam chính Trịnh Dị là tổng giám đốc của công tư đầu tư IC nổi tiếng.
? Nữ chính quyết định đầu tư vào công ty của nam chính với điều kiện phải giúp cô gia nhập vào giới thượng lưu. Nguyên nhân sâu xa thì do mẹ cô ham hư vinh, bỏ nhà đi khi cô còn nhỏ để kiếm chồng giàu hơn, đến khi học đại học thì bố cô bị trầm cảm nên tự tử. Cô muốn gia nhập giới thượng lưu để có thể tìm được mẹ mình và xem thái độ đối với mình sẽ như thế nào. Và thế là bao chuyện dở khóc dở cười xảy ra.
? Nam chính dẫn nữ chính đi gặp người trong giới, dẫn đi mua quần áo trang sức xa xỉ phẩm nhưng do chị trả tiền nên mua gì chị cũng tiếc :v. Rồi còn bảo trợ lý thuê thầy về dạy chơi tennis, piano. Nói chung làm sao biến nữ chính từ kiểu nhà giàu mới nổi thành kiểu người đã sống trong giới thượng lưu lâu năm nhất có thể. Để tiện thì chị mua hẳn một căn hộ đối diện nhà anh.
Nữ chính tính cách tưng tửng, không thông minh nhưng được cái lạc quan, yêu đời.
Nam chính độc miệng nhưng thái độ làm người tốt.
? Nam chính thích nữ chính trước, có đoạn ghen với em trai mà tỏ tình nhưng lúc đầu nữ chính cự tuyệt́ vì e ngại khoảng cách của hai người. Kiểu anh vốn chính là giới thượng lưu rồi, chị thì chỉ là nhà giàu mới nổi. Thế là anh ra chiêu khi gần khi xa với chị nhưng vẫn không ăn thua. Phải đến khi đi dã ngoại, hai anh chị bị ngỗng đuổi, anh hy sinh thân mình cõng nữ chính chạy mà bị cắn thì chị mới đồng ý. Nửa sau truyện có sự xuất hiện của nữ phụ – người yêu cũ nam chính với một ít hiểu lầm nhỏ nhưng không lớn, xử lý cũng nhanh.
? Nói chung truyện hài hước, ngọt ngào, đọc giải trí rất ok. Nhiệt liệt đề cử.
Link truyện: https://truyen5s.net/danh-sach/truyen-de-cu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *