Review Truyện Xuyên Thành Em Gái Thảo Mai Của Nữ Chính Truyện Cặn Bã

xuyên thành em gái thảo mai của nữ chính truyện cặn bã
XUYÊN THÀNH EM GÁI THẢO MAI CỦA NỮ CHÍNH TRUYỆN CẶN BÃ
Tác giả: Vi Vi Vi Mang
Tình trạng: Hoàn convert
Số chương: 60 chương
Thể loại: Ngôn tình, (nguỵ) xuyên thư, hào môn thế gia, ngược tra, ngọt sủng, ấm áp, 1v1, HE
Review: Leo Sing | Chỉnh ảnh: Sườn
=======
Lưu ý có spoil một ít cốt truyện ?
Nếu bạn đã cảm thấy chán ngấy với những câu chuyện hai chị em đánh nhau giành cây cà rem. Nếu bạn mong muốn nữ chính ngược văn tỉnh táo yêu nam phụ chung tình đừng bám víu chuối bẩn nam chính nữa. Thì đây chính là một bộ truyện thoả mãn yêu cầu đó của bạn. Ủng hộ Leo Sing nhé để thêm nhiều review nà.
Câu chuyện bắt đầu từ lúc nữ chính Ngôn Cẩn thức tỉnh trong bệnh viện nhận ra mình xuyên vào một em gái nữ phụ trà xanh ác độc của nữ chủ Ngôn Hi truyện ngược não tàn thời 2000. Cốt truyện gốc đầy đủ tình tiết máu chó lâm li bi đát như sau, nam chủ Lăng Phong và nữ chủ Ngôn Hi từng bị bắt cóc ở sở thú lúc nhỏ, bằng sự kiên cường quyết đoán, Ngôn Hi đã cứu được Lăng Phong và mình thoát khỏi ổ bắt cóc. Ấn tượng sâu sắc này khiến Lăng Phong xem cô như “bạch nguyệt quang” của đời mình. Cậu ta luôn đau đáu tìm kiếm ân nhân, nhưng bố mẹ của cậu thì khinh thường đám đẳng cấp thấp nên tìm cách cản cậu tìm được Ngôn Hi. Còn Ngôn Cẩn là em gái của Ngôn Hi, cô nàng yếu ớt bị bệnh tim bẩm sinh từ nhỏ vì sinh non, thế nên ngay từ lúc nhỏ Ngôn Cẩn luôn được cha mẹ yêu thương chăm sóc, còn Ngôn Hi thì không mấy quan tâm nhiều. Lúc đầu đọc cảnh cha mẹ phân biệt đối xử hai đứa như vậy khiến mình thấy rất tức giận, nhưng khi đọc đến phần sau này vỡ lẽ ra mới thấy cha mẹ của Ngôn Hi và Ngôn Cẩn thật sự quá vĩ đại rồi. Nuôi dưỡng con của kẻ thù hại cả nhà họ như vậy vẫn không bạo hành bắt nạt thì cặp cha mẹ đó quá tốt rồi đấy. Sing không nỡ trách được một câu, không phải con của mình nhưng họ vẫn yêu thương và cho nó ăn học nên người không khác gì con đẻ thì đã tốt lắm rồi. Đòi hỏi họ đối xử tốt hơn nữa thì cũng quá đáng lắm. ?
Theo như kịch bản gốc, thì hai chị em cùng nhau lên học tại một trường cấp 3. Nam chủ nhận sai em gái là người cứu mình, thế nên anh ta vừa ỡm ờ bên em gái, vừa cho người bắt nạt chị gái trong trường. Bắt nạt nhiều lần nam chủ lại rung rinh thích chị gái, muốn tà tưa cả chị lẫn em. Hai chị em đánh nhau cấu xé để giành cây cà rem này. ? Sau rồi nam chủ phát hiện mình nhận lầm thì đổ hết mọi tội lỗi lên đầu con em, bảo rằng con em hại mình ngược đãi ân nhân thật. Nam chủ bèm hết nhà con em, dẫn con chị về nuôi nhốt trong nhà. Chị gái u uất đau khổ muốn rời đi cũng không được. Phần kết cô chị tự sát không thành, do cục u trên não khiến cô bị mất trí nhớ, HE với nam chủ. Một kết cục thật đáng buồn và ghê tởm biết bao khi nữ chủ phải ở chung với kẻ phá hoại gia đình mình, bạn bè người thân yêu quý cô đều bị nam chủ dìm cho chết hết và rồi sau cùng để cô sống trong sự lừa dối đến suốt đời nhằm thoả mãn cho sự ích kỷ của anh ta. ( ゚д゚)
NHƯNG tất cả đã được thay đổi lại khi em gái Ngôn Cẩn thức tỉnh. Em gái bắt đầu yêu thương chị gái nhiều hơn, giúp đỡ chị gái hoà nhập vào gia đình. Xây dựng gia đình hoà thuận ấm êm, cha mẹ tuy rằng không thể yêu thương được chị gái nhiều nhưng so với kịch bản gốc thì đã đỡ xung đột hẳn. Em gái trà xanh này là trà xanh không độ siêu ngon siêu ngọt, tốt cho sức khoẻ nhé. Ẻm chỉ trà xanh với chị gái thôi, nhằm ngăn cản cô chị đến gần nam chủ “c-ặ-n-b-ã” kia, giúp cô chị nhận ra bộ mặt thối tha của hắn ( ͡° ͜ʖ ͡°)
Bởi vì em gái đã phá nát bét cốt truyện khiến cho “hệ thống chủ thần” không thể chấp nhận được ra tay cố gắng sửa lại cho câu truyện theo đúng nguyên tác. Nam chủ cũng được buff thêm ký ức và hệ thống để tăng lên độ khó trận đấu này. Nhưng tất cả đều vô ích cả thôi, khi tất cả nhân vật trong truyện trỗi dậy lật đổ đế chế này, họ muốn sống một cuộc đời tự do của riêng họ chứ không phải bị cưỡng chế ép buộc vì một ai. Cô em gái cứ ngỡ trà xanh ác độc thật ra rất yêu thương chị gái của mình, trong cốt truyện gốc cô nàng bị chủ thần cưỡng chế mà làm những hành vi y theo kịch bản. Cô thấy mình như một con rối có linh hồn, thân thể của cô bị thế lực kỳ lạ điều khiển, nó làm những điều hãm hại người cô thương yêu. Chỉ có đến lúc cô hấp hối sắp chết, em gái mới nói được câu xin lỗi với chị của mình. ? Tâm nguyện của em gái được trời cao chấp thuận, cho cô cơ hội thay đổi lại câu chuyện. Một cái kết viên mãn cho những nhân vật bị áp bức. Chị gái nên duyên với nam phụ trung khuyển, em gái cũng tìm được bạn trai dễ thương chung tình cho mình.
Truyện nang dau cuc pham này tập trung chủ yếu về TÌNH CẢM GIA ĐÌNH và cách các nhân vật chống cự lại vận mệnh. Tuyến tình cảm cũng không quá nhiều, bạn trai trúc mã của nữ chính chỉ xuất hiện một chút ở phần đầu và khá nhiều ở phần sau khi cả đám lên học trường cấp 3. Nếu thích ăn đường couple thì có thể đọc phiên ngoại nè, tác giả cho một phiên ngoại phát kẹo đường về mấy cặp đáng yêu này. ?
Cảm ơn bạn đã đọc review của Leo Sing. ⭐️ Chúc mọi người một tuần mới an lành nhé!Review Truyện Xuyên Thành Em Gái Thảo Mai Của Nữ Chính Truyện Cặn Bã